Bằng Cường

Để Tang Quá Khứ

-

Bằng Cường

Sáng tác: Thái Lan Viên

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

00:00 / 00:00
Bài hát Để Tang Quá Khứ được trình bày bởi ca sĩ Bằng Cường thuộc thể loại bài hát Việt Nam, Nhạc Trẻ. Bạn có thể nghe online, download (tải bài hát) De Tang Qua Khu tốc độ cao về máy với các chất lượng 128kbps, 320kbps, lossless hoàn toàn miễn phí.

Lời bài hát Để Tang Quá Khứ

Giả vờ như anh đã hết yêu thương em rồi, giả vờ như ta bấy lâu chỉ như qua đường. Cố gắng giấu hết nỗi đau, cố gắng khi vết thương tàn phá con tim. Cố không nhìn lại, để em được yên lòng..

Quên đi quá khứ để sống tốt với tương lai em yêu nhé! quên đi những phút ấm áp bên nhau hứa mãi không rời xa. Dù lòng anh đang khóc thét thật đau, để quên đi em quên hết những gì đã qua..

Dù lòng này đã cố gắng quên em quên ngày tháng quá êm đềm, dù một lần cố gắng níu tay em sao bàn tay chẳng đan vào nhau. Dặn lòng mình sẽ cố quên em, cho đời em ấm êm bên người, đành thôi buông lơi cánh tay cho nhẹ nỗi đau..

Giờ mình đành gói ghém hết yêu thương đem vùi chôn hố sâu lòng này, mình quay lưng mình chia tay như chưa từng quen. Nhìn 1 lần cuối hãy để cho nhau anh và em bước đi nhẹ nhàng, thời gian trôi qua sẽ mang đi mọi vết thương..

Đóng góp lời bài hát chính xác hơn
Xem toàn bộ ▼